Đánh giá loa vi tính SoundMax A-2119: đa năng, ít kén nhạc

SoundMax vừa cho ra đời một sản phẩm mới. Đó là chiếc loa vi tính A-2119. Sở hữu kiểu dáng trẻ trung, có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau kể cả kết nối không dây qua Bluetooth. Các bạn hãy cùng Lazoko trải nghiệm chiếc loa vi tính này nhé.

Đánh giá loa vi tính SoundMax A-2119: đa năng, ít kén nhạc

Thiết kế của loa Vi tính SoundMax A-2119

SoundMax A-2119 thuộc dòng sản phẩm loa vi tính đa phương tiện 2.1. Mẫu này thay thế cho sản phẩm cũ A-2118. Sản phẩm này gồm một loa subwoofer và 2 loa vệ tinh. So với phiên bản cũ thì A-2119 có sự thay đổi đáng kể. Mặt trước của loa siêu trầm đã được tút lại toàn diện trông mạnh mẽ hơn. Hai loa vệ tinh được hãng bọc lưới bảo vệ tép loa bên trong.

Công suất và nguồn phát

Công suất của cả 3 loa là 60W. Trong đó loa siêu trầm đạt 30W, còn 2 loa vệ tinh mỗi loa là 15W.

Về khả năng kết nối. A-2119 có khả năng kết nối cả không dây và có dây. Kết nối có dây thông qua cổng jack cắm 3.5mm/RCA. Còn không dây là thông qua bluetooth có thể phát nhạc trực tiếp từ điện thoại di động, smartphone hoặc các máy nghe nhạc có bluetooth. Và đương nhiên SoundMax A-2119 cũng có thể phát nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ SD như những sản phẩm khác của hãng.

Đánh giá loa vi tính SoundMax A-2119: đa năng, ít kén nhạc

Mặc định, loa sẽ phát nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ. Muốn chuyển nguồn phát nhạc sang smartphone hoặc máy vi tính người dùng sử dụng phím chức năng ở phía trước mặt loa sub. Hoặc cũng có thể dùng remote đi kèm theo bộ sản phẩm để điều chỉnh.

Đánh giá loa vi tính SoundMax A-2119: đa năng, ít kén nhạc


Khi phát nhạc bằng USB hoặc thẻ nhớ, người dùng có thể điều chỉnh preset EQ phù hợp với sở thích của mình. Nhưng nếu nghe nhạc bằng smartphone thông qua Bluetooth thì không thể điều chỉnh EQ. Thực tế người dùng có thể điểu chỉnh EQ trên điện thoại di động bằng App nghe nhạc của máy.

Xem thêm: Dùng mạng internet cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Đánh giá trải nghiệm sản phẩm SoundMax A-2119

Nhìn sơ qua bề ngoài có thể thấy mẫu mới của hãng hiện đại mạnh mẽ và góc cạnh hơn. Test thử âm thanh thì dàn loa vi tính này có chất âm trầm ấm, bass dày. Sử dụng A-2119 để phát nhạc có cảm giác khoảng cách giữa ca sỹ và người nghe gần nhau hơn.

Đánh giá loa vi tính SoundMax A-2119: đa năng, ít kén nhạc

Với công suất 60W thì SoundMax A-2119 phù hợp với căn phòng có diện tích tầm 30 mét vuông. Phát thử một số thể loại nhạc từ USB, Lazoko cảm thấy khá hài lòng về chất âm tổng thể của dàn loa vi tính này. Khi sử dụng, có lẽ bạn nên thiết lập EQ ở mức số 02 là phù hợp nhất.

Và một điểm đặc biệt Loa SoundMax A-2119 có khả năng ghi nhớ bài hát phát lần cuối cùng. Sau khi tắt đi và mở lại nó sẽ bật tiếp bài hát bạn đang nghe dở. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Remote để bấm chọn bài hát từ USB hoặc thẻ nhớ SD.

Với mức giá 1,36 triệu đồng A-2199 là sản phẩm tốt nhất trong tầm giá mà bạn nên lựa chọn.

Trên đây là bài đánh giá sơ bộ về loa vi tính SoundMax A-2119. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì đừng quên để lại lời nhắn, commet bên dưới bài viết cho chúng tôi.
Hoàng Long

Cảm ơn bạn đã ghé vào đây. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào phần comment bên dưới.

Đăng nhận xét

Bình luận bằng tiếng Việt không có dấu hoặc nội dung không phù hợp sẽ bị xoá*

Mới hơn Cũ hơn